Làm quen cùng người bạn đồng hành của Teen trong mùa Đại Học

Một người bạn rất quen thuộc đấy!

“Thi đại học là một thử thách cực kì quan trọng của teen 12 tụi mình. Đã có lúc tớ cảm thấy rất chán nản căng thằng vì có hàng triệu những thắc mắc, những lo âu không tên mà tớ không biết tỏ cùng ai, hay lúc nào cũng trong tình trạng học dồn, học hoài mà không hết. Chả có ai chỉ tớ nên học gì hay học thế nào cho kì thi Đại Học gần kề, cho đến khi tớ biết được người bạn rất đặc biệt này…”.
Đó là tâm sự của bạn Thanh Lan, học sinh trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa khi bạn ấy tham dự hội thảo “Cùng BRAND’S vào Đại học” và nhờ đó phát hiện ra nhiều điều bổ ích từ Microsite của chương trình  http://biquyetonthibrands.com.vn/.
“Microsite thực sự rất hấp dẫn”
“Theo tớ, thì có 3 điểm mà http://biquyetonthibrands.com.vn/ khiến tụi tớ mê tít. Thứ nhất đó là giao diện của microsite rất là teen. Hihi, màu sắc bắt mắt và cực kỳ ngộ nghĩnh. Các ảnh minh họa cho bài viết thì đúng là đậm chất teen – vô cùng ngộ nghĩnh. Tớ rất thích và tớ nghĩ nhiều bạn khác cũng thích. Điểm thứ hai đó là nội dung thì phong phú và đa dạng, lại còn cực kỳ đúng những thông tin mà bọn tớ khát. Ví dụ như tỉ lệ chọi này, thủ tục dự thi, những kỹ năng làm bài rồi cả tài liệu ôn tập nữa. Nói chung là bọn tớ thấy đây đúng là “địa chỉ biết tuốt” của tụi tớ” – Hoa (THPT  Nguyễn Trãi – Hà Nội) cho chúng tớ biết.
Microsite tràn ngập những hình ảnh cực teen
Cười bẽn lẽn,  Hoa còn nói thêm: “Yếu tố thứ ba khiến bọn tớ mê microsite http://biquyetonthibrands.com.vn/  chính là phần tâm sự với các thần tượng. Anh Hà Anh Tuấn, rồi anh Trần Hồng Ngọc nữa – toàn các xì ta bọn tớ cực kì hâm mộ.”
Phụ huynh cũng đã tìm được nhiều thông tin bổ ích cho con mình ở đây
“Không chỉ tớ, mà ba mẹ cũng mê luôn”
Là suy nghĩ rất thật của bạn Minh Đức (Nguyễn Đại Nghĩa – Hồ Chí Minh). Bạn Đứccho biết, ba bạn chính là người tìm hiểu các thông tin về chương trình đồng hành cùng các thí sinh trong mùa thi của BRAND’S qua giới thiệu của một bác phụ huynh khác cùng cơ quan và cũng chính ba bạn Đức đã tìm được địa chỉ http://biquyetonthibrands.com.vn/ cho bạn Đức tham khảo đấy nhé. Ngoài ra, Đức còn chia sẻ là, bây giờ ngày nào ba bạn í cũng vào Kenh14.vn và microsite của BRAND’S để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của tớ cũng như những bí kíp luyện thi hay ho.
“Bác chỉ chở Đức đi nghe các thầy cô tư vấn thôi nhưng rồi lần mò được địa chỉ microsite của BRAND’S. Thấy cũng hay ha, các bạn ấy xây dựng trang vừa bắt mắt lại rất nhiều thông tin bổ ích. Thấy đúng là giờ có nhiều chương trình có ý nghĩa quá!”
Microsite chứa đựng nhiều thông tin cực kì bổ ích dành cho teen mình
Ngoài ra, rất nhiều teen nhà mình có ý kiến là cần có thêm nhiều hơn nữa những bài phỏng vấn, bài chia sẻ kinh nghiệm của các xì ta nhà ta. Vì rằng thì là mà những chia sẻ của các anh chị ấy khiến teen mê cực kỳ.
Có tìm hiểu mới thấy sự gắn bó của teen nhà mình với tâm huyết của BRAND’S. Tất cả những chia sẻ, những tâm sự này chúng tớ hữa sẽ chuyển tới ban quản trị của http://biquyetonthibrands.com.vn/ nhanh nhất để các website này có thể luôn đồng hành và hỗ trợ teen nhà mình ngày càng thiết thực và hiệu quả hơn nữa nhé!
Nguồn: kenh14.vn
Facebook Comments
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *