Tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng với đầu vào chỉ cần tốt nghiệp THPT. Cùng tìm hiểu về chương trình tuyển sinh của nhà trường năm 2024 nhé.

Mục Lục

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tự hào là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành Dược với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực đào tạo. Trong năm học 2024, nhà trường hiện hình thức xét tuyển với các em học sinh thông qua học bạ. Chỉ cần tốt nghiệp THPT là các em đã có đủ điều kiện theo học tại nhà trường.

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược các thí sinh có 2 cách sau đây:

 1. Xét tuyển Online: Là hình thức xét tuyển trực tuyến nhanh nhất hiện nay. Chỉ cần ấn vào đây ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và làm theo hướng dẫn. Sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ gọi lại cho các em hướng dẫn làm hồ sơ.
 2. Xét tuyển trực tiếp tại trường

Các em chuẩn bị hồ sơ nộp tại văn phòng tuyển sinh của trường hoặc có thể chuyển phát nhanh hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch:

 • Số 127/3-5 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 096.9955.990 – 089.9955.990
Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach-tuyen-sinh-nganh-Duoc-si-Cao-dang-chi-can-dieu-kien-tot-nghiep-THPT

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần điều kiện tốt nghiệp THPT

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường rất đơn giản, các em chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau là đã hoàn thành bước đầu tiền của thủ tục nhập học.

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh ngành Dược theo quy định của nhà trường năm 2024.
 • 02 Học bạ THPT (bản sao có công chứng).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng (áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 về trước).
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024).
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng).
 • 01 Cước công dân (bản sao có công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 ghi thông tin thí sinh bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 1 sơ yếu lý lịch, có điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
 • 01 Giấy khám sức khỏe có dấu xác nhận của cơ sở Y tế.
 • Giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên.

Với nhiều giảng viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng chương trình học thực tế tại bệnh viện, nhà thuốc chắc chắn sẽ giúp các em có được một hành trang trên con đường học tập của mình sau khi ra trường.

Tự hào là trường đào tạo Y Dược hàng dầu trên cả nước, nhà trường luôn chú trọng phát triển và đào tạo sinh viên toàn diện, giúp các em sau khi ra trường có thể vững vàng tay nghề, giàu y đức.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

Ngành Dược là một ngành HOT trong những ngành đào tạo về sức khỏe. Khi có tấm bằng Cao đẳng Dược trong tay, các em có thể sẽ làm được rất nhiều vị trí, cụ thể như:

– Tại bệnh viện, nhà thuốc: Dược sĩ lâm sàng chịu trách nhiệm trong việc cung ứng và đảm bảo chất lượng thuốc, tham vấn cho Bác sĩ trong việc kê đơn, hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hiệu quả.

– Tại các viện hoặc trung tâm kiểm nghiệm: Dược sĩ có vai trò là người kiểm tra chất lượng thuốc, phát hiện các loại thuốc giả, thuốc kém chất lượng,…

– Tại công ty kinh doanh dược phẩm: Dược sĩ làm việc tại cơ sở bán lẻ (nhà thuốc), bán buôn (các công ty phân phối), hoặc công ty xuất nhập khẩu dược phẩm.

– Tại cơ sở sản xuất dược phẩm: Tại đây, Dược sĩ sẽ làm các công việc như bào chế, nghiên cứu công thức, quy trình sản xuất, hoạt chất mới, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng an toàn, nghiên cứu nuôi trồng, chiết xuất dược liệu…

– Tại các trường Đại học – Cao đẳng: Dược sĩ công tác tại khoa Dược của các đơn vị đào tạo ngành Y với vai trò là giảng viên, kĩ thuật viên hoặc cố vấn chuyên môn….

5 lý do để lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Nhung-ly-do-de-lua-chon-theo-hoc-Truong-Cao-dang-Y-Khoa-Pham-Ngoc-Thach

Những lý do để lựa chọn theo học Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Là một trong những ngôi trường đào tạo ngành Y Dược có uy tín tại khu vực TPHCM, lấy tiêu chí uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu trong ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn cam kết những tiêu chí sau :

 • Đội ngũ giảng viên đều là các thầy cô giàu kinh nghiệm chuyên môn, có tâm huyết với ngành.
 • 100% sinh viên đều được thực hành ngay tại trường, thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc uy tín.
 • Mức học phí thấp, phù hợp với điều kiện của hầu hết sinh viên nước ta.
 • Nhà trường liên kết, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, bệnh viện tạo cơ hội để các em ra trường có việc làm làm.
 • Hình thức xét tuyển đơn giản, TUYỂN THẲNG đối với những học sinh đã tốt nghiệp THPT, xóa bỏ áp lực thi cử – điểm số, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em.

Với 5 lý do trên, Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Y Dược TPHCM xứng đáng là điểm đến lý tưởng trên con đường học tập và định hướng nghề nghiệp của các em.

Hy vọng rằng thông tin bài viết tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng của Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch trên đây đã giúp các em thí sinh nắm bắt được cơ hội xét tuyển vào trường. Chúc các em học tập tốt và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với bản thân.

Facebook Comments