Danh sách các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại tốt nhất

Để hỗ trợ cho việc học tiếng anh, hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ra đời. Bài viết xin giới thiệu các phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh hữu ích sau đây.

List các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Phần mềm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp

Phần mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp đơn giản tại nhà

Phần mềm Học Tiếng Anh Giao Tiếp trên điện thoại

Đây là ứng dụng được hỗ trợ trên thiết bị Android, giúp bạn thuận tiện học tiếng anh ở mọi lúc mọi nơi. Phần mềm có hệ thống ví dụ trực quan dễ hiểu, kết hợp hơn 20 chủ đề bao quát mọi lĩnh vực của đời sống giúp người học tiếp thu kiến thức tốt nhất. Nếu máy có kết nối internet ứng dụng còn hỗ trợ đọc từ trực tiếp giúp người học có thể phát âm chuẩn hơn.

Phần mềm: Duolingo

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Duolingo là một trong những ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh tốt nhất hiện nay, từng nhận được nhiều giải thưởng vô cùng quý giá với hệ thống kiến thức đầy đủ, kết hợp các bài tập từ cơ bản đến nâng cao, rất thích hợp cho người học mới bắt đầu học.

Đây là ứng dụng có nhiều chương trình thú vị và gây nghiện, học tiếng anh bằng cách chơi game, nó tạo ra hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác. Được cung cấp miễn phí và liên tục được cập nhật, nâng cấp các chức năng theo hướng hỗ trợ người dùng học và ghi nhớ kiến thức tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc hiệu quả

Phần mềm: Memrise

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi Offline.

Ứng dụng học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi Offline.

Ứng dụng Memrise là một trong những ứng dụng hàng đầu của Google Play công nhận năm 2017, là phần mềm học tiếng anh trên điện thoại ngay cả khi offline.

Nội dung bài giảng là những kiến thức gần gũi đời sống, giúp các học viên nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh với kho kiến thức vô cùng rộng lớn, chỉ với khoảng 30 – 45 phút học tập mỗi ngày. Tuy nhiên ứng dụng này còn có một số hạn chế như: thứ tự bài giảng sắp xếp hơi lộn xộn, thiếu phần thực hành giao tiếp nói.

Phần mềm: Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất

Phần mềm luyện nghe tiếng anh tốt nhất

Kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng quan trọng nhất khi học tiếng Anh giao tiếp, phần mềm Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp đã làm được việc này. Ứng dụng cung cấp hơn 3000 từ vựng tham khảo trong từ điển Oxford và hơn 1000 cụm thành ngữ mà người bản địa hay dùng nhất giúp người học có thể phát triển kỹ năng nghe toàn diện.

Phần mềm: Elight

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, phần mềm cung cấp đa dạng các lựa chọn học tập phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học như: Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, học giao tiếp nâng cao, luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và bồi dưỡng từ vựng. Các nội dung học được hướng dẫn trực quan theo từng video chuyên đề hấp dẫn, giúp các học viên tiếp thu nhanh và nhớ kiến thức lâu hơn.

Phần mềm: Monkey Junior

Các phần mềm học tiếng anh giao tiếp

Các phần mềm học tiếng anh giao tiếp

Đây là ứng dụng học tiếng anh hàng đầu không thể thiếu trên điện thoại. Với sự đa dạng trong từ vựng, cách phát âm thông qua các video hướng dẫn hay chương trình cung cấp hệ thống các kiến thức đa dạng và đầy đủ thông qua các chủ đề từ cơ bản tới nâng cao, cùng với đó là tính năng chơi trò chơi được sắp xếp, thiết kế hấp dẫn từ nội dung cho tới mức độ học.

Trên đây là danh sách các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại miễn phí được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mình và bắt tay vào việc học tiếng Anh ngay từ hôm nay nhé.

Facebook Comments