Danh sách các phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí

Nếu bạn đang học tiếng Anh thì sẽ không thể bỏ qua những phần mềm học tiếng Anh trên máy tính. Bài viết xin giới thiệu các phần mềm học tiếng anh phổ biến sau đây.  

List các phần mềm học tiếng anh trên máy tính

Phần mềm English4u 

Các phần mềm học tiếng anh trên máy tính

Các phần mềm học tiếng anh trên máy tính

Đây là phần mềm độc quyền của English4u. Ưu điểm của nó là bạn có thể luyện tập, thực hành nói với người bản ngữ dễ dàng, bạn chỉ cần nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện. Có 2 phần để bạn lựa chọn là luyện nghe nói độc thoại và luyện nghe nói hội thoại. Để luyện nói được chuẩn hơn bạn cũng có thể kết hợp với phần mềm nhận diện phát âm để tăng khả năng phát âm của mình.

English Grammar

English Grammar ;à phần mềm chú trọng vào việc luyện ngữ pháp tiếng Anh

English Grammar là phần mềm chú trọng vào việc luyện ngữ pháp tiếng Anh

English Grammar chú trọng vào việc luyện ngữ pháp tiếng Anh cho người học, là công cụ tự học tiếng Anh với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết từ trình độ cơ bản đến nâng cao, với hệ thống tự vựng phong phú được phân chia thành các chủ đề, lĩnh vực sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng dễ dàng.

Hơn thế nữa, với hơn 357 mục ngữ pháp và 338 bài đọc từ đơn giản đến nâng cao nó sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp. Đồng thời English Grammar với 2003 bài luyện nói giao tiếp cũng như các tình huống thực tế ở nhiều lĩnh vực khác nhau nó sẽ phần mềm hữu ích cho việc học tiếng anh giao tiếp của bạn.

English study Pro

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí

Phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí

Phần mềm English study Pro giống như một kho dữ liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đi kèm theo đó là những công cụ, tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh theo nhiều cách khác nhau. Với phần mềm này bạn có thể tra từ, học các bài văn phạm với các ví dụ đi kèm rất trực quan giúp cho việc học từ vựng tiếng Anh được dễ dàng hơn. Ngoài ra nó còn cung cấp các công cụ hỗ trợ việc luyện đọc và nghe.

Phần mềm sẽ bắt đầu với những bài học cơ bản về ngữ pháp, kèm theo đó là giáo trình nghe từ thấp tới cao. Mỗi bài học trong giáo trình gồm những bài đối thoại, đi kèm với từ vựng, ngữ pháp. Khi đã có cho mình kiến thức chắc chắn thì bạn có thể tiến tới phần luyện đọc, tự học giao tiếp để thực hiện trực tiếp ngay trên phần mềm.

Sau mỗi bài học sẽ có phần làm bài trắc nghiệm, bài tập để đánh giá lại những kiến thức mà bạn đã tích lũy sau những bài học.

Phần mềm này có 4 phần chính là: Từ điển, luyện tập, bảng tra cứu và các công cụ. Với nhiều chủ đề phong phú cho các bài học đàm thoại, người dùng có thể nghe và thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào cuộc nói chuyện.

>>>>Tham khảo thêm: Danh sách các phần mềm học tiếng anh trên điện thoại tốt nhất

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary

Oxford Dictionary –  từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh 

Phần mềm này là một bộ từ điển học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh không thể bỏ qua. Nó giúp người dùng tra cứu từ điển Anh – Anh khá đa dạng và phong phú về từ, từ vựng cũng được giải thích với nhiều nghĩa khác nhau.

Ứng dụng này giúp người học trau dồi về vốn từ ngữ, ngữ pháp của mình thông qua dịch nghĩa của từ kèm theo đó là những ví dụ minh họa cho từ, các từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cụm từ với ngữ cảnh cụ thể. Một số chủ đề phân loại từ cũng được nhà sản xuất đưa vào nội dung, giúp người học có thể học từ dễ dàng cũng như sử dụng cho đúng trường hợp.

Ngoài ra, bạn còn có thể học nghe phát âm của mỗi từ và nghe offline với hơn 100 nghìn mẫu câu có sẵn bằng giọng chuẩn Anh, Mỹ. Như vậy với phần mềm này bạn không chỉ học tra cứu nghĩa của từ mà còn học được nhiều kỹ năng hữu ích khác.

Trên đây là danh sách các phần mềm học tiếng anh trên máy tính miễn phí được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với mình và bắt tay vào việc học tiếng Anh ngay từ hôm nay nhé.

Facebook Comments