Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nơi đào tạo Y Dược chất lượng

Chắc hẳn nhiều bạn trẻ hiện nay khi nghe cái tên Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Thạch đã rất quen thuộc. Đây là môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu đồng thời cung ứng nguồn nhân lực Y tế chất lượng cho ngành Y tế.

1. Học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Y Dược chuẩn hàng đầu cả nước đón nhận hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Nhà trường thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và xã hội luôn chú trọng từng khâu trong quá trình đào tạo nhân lực. Với mô hình bệnh viện và nhà trường tích cực đào tạo kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu và đảm bảo sinh viên am hiểu bản chất sẽ rất dễ dàng thích nghi với công việc.

Học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không?Học Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tốt không?

Nhà trường với phương châm sâu Y Lý Giỏi Y thuật và Giàu Y Đức luôn cố gắng nỗ lực xây dựng đào tạo sinh viên toàn diện đồng thời luôn tự hào. Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên bắt kịp xu hướng nhu cầu của thời đại.

Luôn bổ sung thêm các môn học mới quan trọng trong chương trình đào tạo. Ngoài ra việc đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trường chú trọng tới việc rèn luyện đạo đức đúng như lời dạy bảo của những người thầy có tên tuổi.

Nhà trường xây dựng cơ sở vật chất hiện đại trang bị đầy đủ máy móc thiết bị tạo nên môi trường chuyên nghiệp nhất đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ y tế. Ngoài ra, thí sinh có thể đăng ký học các ngành tại trường như:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng …

Nhà trường có hệ thống phòng thí nghiệm thực hành đầy đủ dụng cụ hóa chất giúp sinh viên tiếp xúc thực tế cao nhất đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70%. Bởi vậy nhà trường xứng đáng là địa chỉ học Cao đẳng Y dược tại TPHCM và Hà Nội uy tín chất lượng cao cho đông đảo các bạn thí sinh.

2. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Điều kiện xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng luôn là mối quan tâm lớn của các bạn thí sinh có thể cân nhắc tỉ lệ đỗ vào trường cao nhất. Đặc biệt là các đơn vị đào tạo Y Dược sẽ có điều kiện quy chế cũng như chỉ tiêu tuyển sinh khác nhau. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2019 thông báo điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch yêu cầu như sau:

  • Trường xét thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng BTVH.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt nhất trong quá trình theo học tại trường.
  • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang trong thời gian thi hành án. Không có tiền án, tiền sự.

Với những điều kiện xét tuyển của nhà trường như trên thí sinh sẽ dễ trúng tuyển cao nhất và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng DượcĐiều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược

3. Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược là bao nhiêu?

Năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng theo hướng có lợi cho thí sinh nhiều hơn. Theo đó đã có nhiều trường tự chủ trong phương án tuyển sinh với hình thức tuyển sinh đồng thời tự cân bằng chỉ tiêu tuyển sinh của họ.

Thế nhưng phải đảm bảo tiêu chí yêu cầu đặt ra của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh như vậy thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào trường không phải lo lắng về tỉ lệ chọi đầu vào chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia thì con đường vào trường sẽ luôn rộng mở.

Bởi vậy trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM chính là sự lựa chọn tốt nhất cho thí sinh muốn theo đuổi ngành Y dược. Đồng thời đảm bảo chuẩn hóa nhân viên Y tế theo đúng chuẩn đào tạo của bộ  y tế phục vụ tốt nhất cho cộng đồng xã hội.

4. Học Phí Cao Đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch như thế nào?

Dù cho có môi trường đào tạo tốt bậc nhất hiện nay tuy nhiên học phí Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch lại hết sức hợp lý rất phải chăng. Do nhà trường đã quy định mức học phí theo đúng với quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành. Chính vì vậy những sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng học tập cũng như rèn luyện tại trường.

Những bậc phụ huynh cũng không nên quá bận tâm về vấn đề học phí vì đây chính là một sự đầu tư lâu bền cho tương lai của con em từ đó sẽ giúp cho chúng vun đắp được một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn. Với những thông tin cụ thể về học phí Cao đẳng Y Dược như trên các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm học tập cũng như rèn luyện tại ngôi trường đầy uy tín này. Từ đó theo đuổi đam mê trở thành mơ ước Dược sĩ trong tương lai mà không cần phải băn khoăn về mức học phí tăng hay là giảm trong năm 2018.

5. Chương trình đào tạo Cao đẳng Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Hiện nay, chương trình đào tạo ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ giảm những môn học thiên về lý thuyết tăng thời gian thực hành chuyên sâu cũng như tăng cường những giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm và tại các bệnh viện.

Đây chính là cơ hội tuyệt vời để giúp những sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế của bản thân để từ đó giúp sinh viên có nhiều cơ hội được nâng cao kỹ năng chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nhờ vậy sau khi ra trường sinh viên hoàn toàn tự tin về lĩnh vực chuyên môn của bản thân.

Với mức Học Phí Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch theo quy định của Bộ GD&ĐT thì các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký học cũng như vơi bớt nỗi lo học phí cho gia đình. Vì vậy Thông Tin Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển Sinh 2019 với hình thức xét tuyển học bạ là tin không thể vui hơn dành cho các bạn thí sinh đam mê và có nguyện vọng theo đuổi ngành Y Dược.

Hy vọng với những thông tin kể trên các bạn đã có đủ lý do để vào học tại trường Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch rồi chứ. Chúc các bạn luôn thành công !

Facebook Comments