Top các trường cao đẳng y tế Sài Gòn và Hà Nội tốt nhất hiện nay

Hiện nay, ngành y dược luôn là những ngành học thu hút đông đảo bạn trẻ lựa chọn bởi có nhiều cơ hội việc làm và có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì vậy, các bạn nên chọn những trường có chất lượng đào tạo uy tín để nắm vững kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp. Dưới đây là một số trường cao đẳng y tế Sài Gòn và tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Mục Lục

Các trường cao đẳng y dược tốt nhất tại khu vực Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là một đơn vị đào tạo y dược chất lượng tại khu vực Hà Nội. Từ khi thành lập đến nay, trường đã cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho các công ty dược phẩm, nhà thuốc và các cơ sở y tế nói chung.

Với cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn sẽ giúp cho sinh viên tiếp thu tối đa các kiến thức chuyên ngành. Theo học tại trường, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để đáp ứng những yêu cầu của ngành nghề.

Cao đẳng Y tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập với mục đích đào tạo cán bộ y tế trình độ cao đẳng tại khu vực Hà Nội và miền Bắc. Các chuyên ngành đào tạo của trường gồm cao đẳng Xét nghiệm y học, Kỹ thuật Hình ảnh y học, Điều dưỡng, Hộ sinh và Dược học.

Bên cạnh đó, trường còn có đội ngũ giảng viên là những người dày dạn kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và có trình độ Tiến sỹ, Thạc sỹ đang công tác tại các bệnh viện trên địa bàn thành phố. Song song với công tác giảng dạy, trường cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị nghiên cứu, thực hành để theo kịp trình độ khoa học ngày một tiên tiến.

cao đẳng y tế Sài GònTop các trường cao đẳng y tế Sài Gòn và Hà Nội tốt nhất hiện nay

Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những đơn vị đào tạo y dược uy tín ở nước ta hiện nay. Trường có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM luôn thu hút số lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển hàng năm.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ cử nhân y dược không chỉ giỏi về chuyên môn còn có phẩm chất đạo đức tốt của người thầy thuốc. Đặc biệt, để nâng cao chất lượng giảng dạy, trường đã đầu tư xây dựng bệnh viện riêng và trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Với mô hình học tập đi đôi với thực hành, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cao và đáp ứng được nhu cầu của nhiều nhà tuyển dụng.

Một số trường cao đẳng y tế Sài Gòn uy tín

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những đơn vị đào tạo ngành y dược uy tín và chất lượng bậc nhất hiện nay. Với 2 cơ sở tại Hà Nội và TP. HCM, trường đã thu hút được đông đảo thí sinh khắp mọi vùng miền theo học.

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức y dược tư cơ bản đến nâng cao bao gồm lý thuyết và kỹ năng thực hành chuyên ngành với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Không chỉ vậy, trường còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng cho việc giảng dạy và học tập. Do đó, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp lên tới 98% và hầu hết đều có thể tự xin việc làm. Ngoài ra, trường cũng quan tâm đến vấn đề giới thiệu việc làm phù hợp cho các sinh viên mới ra trường.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Ngôi trường này được biết đến là một trong các trường cao đẳng y tế Sài Gòn có chất lượng đào tạo hàng đầu trong khu vực. Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay trường đã và đang trở thành một nơi địa chỉ uy tín cho những bạn trẻ có ước mơ theo đuổi các ngành y dược.

Hiện trường tuyển sinh hệ chính quy các ngành như cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược học, Kỹ thuật xét nghiệm Y học và Kỹ thuật phục hồi chức năng. Sau 3 năm học tập tại trường, sinh viên sẽ nắm vững kiến thức và kỹ năng để có thể thực hành nghề nghiệp tại các cơ sở y tế. Do đó, với tấm bằng Cử nhân có giá trị toàn quốc của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ có cơ hội tìm được việc làm đúng chuyên ngành với mức lương hấp dẫn.

cao đẳng y tế Sài GònTop các trường cao đẳng y tế Sài Gòn và Hà Nội tốt nhất hiện nay

Cao đẳng Y Dược ASEAN

Cao đẳng Y Dược ASEAN là một các trường được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo y dược tại khu vực TP.HCM. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, trường cũng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại với các phòng chức năng máy móc tiên tiến và vườn dược liệu đa dạng. Mỗi năm, ngôi trường này luôn có số lượng lớn thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành học.

Ngoài ra, trường có nhiều chính sách quan tâm đến các đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và nỗ lực trong học tập. Đồng thời xây dựng nhiều chương trình giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Kể từ khi thành lập đến nay, trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức đã không ngừng hoàn thiện và phát triển trong công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế có chuyên môn cao. Đặc biệt trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ công tác nghiên cứu, thực hành,

Sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên môn về y dược. Từ đó, người học biết cách vận dụng những kiến thức đó vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Ngoài ra, một yếu tố khác được nhà trường quan tâm đó chính là đào tạo đạo đức nghề nghiệp, do đó, sinh viên khi ra trường luôn có phẩm chất tốt, trung thực, khách quan và có ý chí cầu tiến.

Trên đây là một số trường cao đẳng y tế Sài Gòn và Hà Nội được đánh giá cao trong lĩnh vực đào tạo. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn trẻ tìm được một ngôi trường phù hợp.

Tổng hợp

Facebook Comments