Nơi học công nghệ thông tin uy tín trên cả nước

Ngành học công nghệ thông tin không chỉ là ngành học dễ xin việc mà còn kiếm được bội tiền. Ai cũng mong muốn được bước chân vào các trường đào tạo ngành học này. Vậy đâu là nơi liên tục tuyển sinh cho chuyên ngành Công nghệ thông tin?

Thời đại 4.0 bùng nổ, các thông tin ngày càng được rút gọn và mã hóa sao cho ngắn nhất xúc tích và hạn chế sự dài dòng nhất có thể. Công nghệ thông tin cũng chính từ đó mà được đánh giá là một nhóm ngành đang rất hot có sự cuốn hút đặc biệt thú hút sự chú ý của nhiều thí sinh trong mỗi dịp tuyển sinh đại học, cao đẳng.

Khi mà nhu cầu sử dụng lao động ngày càng cao thì nguồn công nghệ lao động này càng lớn khiến cho đây là một hướng đi mới của chính ngành nghề này rất phù hợp với nhiều người và giúp đảm bảo ổn định đầu ra cho những bạn đam mê công nghệ thông tin. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều thí sinh rất băn khoăn không biết chọn lựa trường đại học nào phù hợp, những trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín hiện nay ở đâu?

Công nghệ thông tin là một nhóm ngành rất HOT và sau đây là tổng hợp những trường đào tạo hàng đầu ngành này:

Đại học Bách khoa

Tuyển sinh 2018

Nằm top những trường có chuyên ngành đào tạo hot nhất từ trước đến nay, trường  đại học Bách khoa luôn luôn có tiếng vang bởi lịch sử lâu đời của mình cũng như danh tiếng mà trường đã tạo dựng được. Nói không ngoa khi nếu tốt nghiệp loại ưu tại Đại học Bách Khoa cùng rèn luyện kỹ năng mềm phù hợp bạn sẵn sàng có lương theo con số đúng năng lực của bản thân. Đây là lý do tại sao rất nhiều các thí sinh luôn luôn đặt mục tiêu để thi tuyển vào đại học Bách khoa Hà Nội.

Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên TP HCM là trường đại học đào tạo được tách ra khỏi Đại học Tổng hợp Tp HCM vào năm 1996. Nếu những thí sinh ở trong miền trong có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm một môi trường đào tạo mang tính chuyên nghiệp thì đây là môi trường lý tưởng cho nhiều thí sinh có niềm đam mê công nghệ thông tin.

Với chương trình đào tạo có nhiều nổi bật, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức cơ bản rèn luyện chính khả năng tư duy cùng với những kiến thức thực hành rất thực tế trên cơ sở chương trình học tập bài bản khoa học và rất nhiều những kiến thức bổ ích.

Đại học FPT

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chỉ toàn là dân công nghệ thì đừng bỏ qua FPT, đây là môi trường lý tưởng được đánh giá là những ngôi trường top đầu về đào tạo tuyển sinh. Đại học FPT có 100 % vốn đầu tư do tập đoàn FPT đầu tư được thành lập năm 2006 và trở thành một trường đại học đầu tiên được thành lập do một doanh nghiệp đầu tư.

Hiện nay, các chương trình đào tạo của FPT ngày càng được phổ biến và rất rộng mở đặc biệt là những người đam mê công nghệ kỹ thuật thì những môn chuyên ngành đầy hứa hẹn nhiều điều thú vị mới lạ với cách tiếp cận bài giảng cùng kiến thức sẽ khiến cho sinh viên không thể bỏ qua. Sinh viên được đào tạo rất bài bản trau dồi khả năng kiến thức ngoại ngữ đem đến kỹ năng chuyên môn đạt cao nhất.

Như vậy trên đây là top 3 trường hàng đầu tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành CNTT rất đáng để các bạn thí sinh quan tâm, theo học. Chất lượng đào tạo luôn là mục tiêu hàng đầu.

Facebook Comments