Trường cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Yersin là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực hàng đầu được Bộ Lao Động TB&XH đánh giá cao trong việc đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, nhà trường là một trong những trường cao đẳng Y dược Hà Nội tuyển sinh năm 2018 bằng phương thức xét học bạ THPT.

Cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh

Cao đẳng y dược Hà Nội tuyển sinh

Giới thiệu về trường Cao đẳng Y dược Yersin

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được mệnh danh là một trong những trường uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao và giao cho sứ mệnh đào tạo đội ngũ cán bộ Y dược trình độ cao đẳng để phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ý thức sâu sắc sứ mệnh của mình, nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu và cố gắng để mang lại môi trường học tập chất lượng, hiện đại, tốt nhất để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên tại trường. Khi học tập tại trường cao đẳng Y dược Yersin các em sẽ được trải nghiệm một môi trường với những sự khác biệt sau:

Chương trình đào tạo khoa học để cho sinh viên có sự cọ xát thực tế nhiều ngay từ những ngày nhập học đầu tiên, nhà trường đã dành ra 70% học phần để đào tạo những môn thực hành. Đây có thể xem là cách chia sẻ học tập hiệu quả nhất mà nhà trường dành cho sinh viên theo học.

Khi học tập tại nhà trường, các bạn sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, nhát tay,… mà có thể hành nghề luôn.

Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y và giàu tâm huyết, yêu nghề, luôn đề cao phẩm chất, đạo đức của một thầy giáo kiêm luôn thầy thuốc. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp hệ cao đẳng ở nhà trường, sinh viên sẽ được trang bị một cách đầy đủ nhất, tốt nhất đáp ứng điều kiện ngành về cả kiến thức lẫn phẩm chất ngành để có thể công tác ở bất kỳ cơ sở y tế nào.

Mức học phí ưu đãi, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, 800.000 đồng/ tháng, đóng theo kỳ (5 tháng/ kỳ). Đây có thể nói là một mức học phí không cao đối với khối ngành Y dược nhưng các em vẫn được học tập trong một môi trường khang trang và tiện nghi nhất.

Để khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường, trường Cao đẳng Y dược Yersin còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Yersin thông báo tuyển sinh 2018

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Y dược Hà Nội 2018

Địa chỉ đào tạo cao đẳng Y dược Hà Nội 2018

Thực hiện nhiêm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y dược được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Yersin thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2018 theo quy định của Bộ GD&ĐT với mã ngành cụ thể như sau:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành 6720201)
  • Cao đẳng Điều dưỡng(mã ngành 6720301)
  • Cao đẳng Xét nghiệm (6720602)
  • Cao đẳng Hộ sinh (mã ngành 6720303)
  • Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng (mã ngành 6720604)
  • Cao đẳng kỹ thuật phục hình răng (mã ngành 6720605)
  • Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học (mã ngành 6720601)

Hình thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT

Đối tượng tuyển sinh: học sinh đã tốt nghiệp THPT

Hệ đào tạo: Cao đẳng chính quy

Thời gian đào tạo: 3 năm

Trường cao đẳng Y dược Yersin được đánh giá mà một trong những trường đào tạo ngành cao đẳng y tế chất lượng nhất hiện nay. Để theo học tại nhà trường, bạn chuẩn bị hồ sơ nộp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường tại số 88 Mạc Thái Tổ – Phường Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Trong khoảng thời gian:

  • 20/ 04 nhà trường sẽ bắt đầu nhận hồ sơ (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước)
  • Từ khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT (Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018)

Mặt khác, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh đăng ký mong muốn theo học khối ngành Y dược tại trường Cao đẳng Y dược Yersin, nhà trường tổ chức xét tuyển thành nhiều đợt trong năm và thời hạn đăng ký cuối cùng trước ngày 31/12/2018.

Ngoài ra, nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ Hotline 0961529898 – 0938519898. để được tư vấn trực tiếp, chính xác từ ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường.

Facebook Comments