Sopcast là gì? Hướng dẫn cách xem trực tiếp bóng đá trên sopcast

Theo đánh giá chung cho thấy sopcast là phần mềm ứng dụng hữu ích nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Vậy, cách xem trực tiếp bóng đá nhanh chóng trên phần mềm ứng dụng này như thế nào?

Sopcast là gì?

Sopcast là gì? Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ xem bóng đá, xem tivi, xem kênh K+ trực tiếp phổ biến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Phần mềm ứng dụng sopcast còn chia sẻ đến các bạn các link xem đá bóng trực tiếp nhanh chóng và chất lượng đối với tất cả những giải đấu lớn trên thế giới như: Ngoại hạng Anh, cup C1, La Liga, Seria, Bundesliga,… Bên cạnh đó, còn cập nhật thêm những link xem bóng trong những giải đấu Euro, Worldcup. Đây cũng chính là lý do phần mềm ứng dụng này được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

sopcast-la-gi-1

Giải thích phần mềm ứng dụng Sopcast là gì

Sau khi hoàn tất quá trình tải phần mềm sopcast về máy tính là các bạn thoải mái xem được những trận đấu bóng đá lớn đang diễn ra. Sopcast luôn trực tiếp những trận đấu bóng đá lớn mà trên các kênh truyền hình không phát sóng, truy cập vào phần mềm ứng dụng này các bạn sẽ nhanh chóng theo dõi 90 phút thi đấu trên sân cỏ, giải tỏa được niềm đam mê bóng đá.

Tổng hợp những tính năng của phần mềm ứng dụng sopcast

Bên cạnh việc thắc mắc sopcast là gì thì nhiều người còn quan tâm đến những tính năng phổ biến nhất của phần mềm ứng dụng này. Theo đó, những tính năng vượt trội của phần mềm sopcast mọi người nên biết đến bao gồm:

 • Các bạn không phải mất thời gian để đăng ký, nhưng vẫn có các kênh truyền hình để xem.
 • Đặc biệt, có thể chia sẻ các dữ liệu đến với nhau vì vậy kênh hoạt động ổn định hơn.
 • Tốc độ truyền tải nhanh chóng và mất khoảng tầm 10 – 30 giây.
 • Các bạn có thể xây dựng được những kênh riêng và phát qua mạng internet.
 • Phần mềm ứng dụng sopcast hỗ trợ tối đa thông qua nhiều giao thức khác như, cụ thể: http, mms,…
 • Tiêu tốn ít bộ nhớ và CPU của người dùng.
 • Các bạn có thể ghi lại tất cả những đoạn clip đã được xem.
 • Phần mềm sopcast còn hỗ trợ chạy stream với player tương ứng với RealPlayer, Windows Media Player, VLC,…
 • Sử dụng phần mềm sopcast hoàn toàn miễn phí, đặc biệt không chứa bất kỳ adware hay spywar nào cả.
 • Phần mềm ứng dụng này hỗ trợ nhiều kênh khác nhau trên cùng một server, thông thường có thể chạy được khoảng 5 – 10 kênh trên máy tính.
 •  Có hỗ trợ nhúng sop player trên trang web, hay những ứng dụng phần mềm nào đó. Sopcast hoạt động bình thường như Windows Media Player.

Với những tính năng vượt trội của phần mềm ứng dụng sopcast hiện nay đã có rất nhiều người ưu tiên lựa chọn phần mềm ứng dụng sopcast với mục đích giải trí. Tuy nhiên, trước tiên các bạn cần phải hiểu được sopcast là gì và những thức sử dụng của phần mềm ứng dụng này.

Chia sẻ kinh nghiệm xem truyền hình bằng phần mềm sopcast chất lượng

Để xem trực tiếp bóng đá trên phần mềm ứng dụng sopcast mọi người cần phải thực hiện tuần tự theo các bước cụ thể dưới đây:

Bước 1: Mọi người cần phải tải và cài đặt phần mềm ứng dụng sopcast. Lưu ý, cần phải tìm hiểu và tham khảo thông tin để lựa chọn được phiên bản mới nhất.

 Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm ứng dụng các bạn hãy thực hiện thao tác khởi động lại chương trình.

Bước 2: Thực hiện mở giao diện của sopcast, tại đây hệ thống sẽ yêu cầu các bạn cần phải đăng nhập khi đó mới sử dụng được phần mềm.

Trường hợp nếu như các bạn chưa có tài khoản đăng nhập vào trong sopcast, khi đó hãy click vào mục “Login as Anouymous” -> “Login”. Khi đó hệ thống sẽ tự động đăng nhập phần mềm ứng dụng này cho các bạn trên tư cách là ẩn danh.

sopcast-la-gi-2

Đăng nhập sopcast với tư cách ẩn danh

Nhưng nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm này lâu dài, hãy tiến hành đăng ký một tài khoản khác. Khi đó, hãy click vào “Create a new account”, mục đích đăng ký thành viên mới.

Sau khi đã đăng ký hoàn tất các bạn sẽ được sử dụng phần mềm ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Khi đã có tài khoản cá nhân riêng, hãy click chuột vào mục “Login using My Current Account”. Đồng thời, hãy đăng nhập những thông tin yêu cầu như “Account name”, “Password”.

Bước 3: Khi đăng nhập đã hoàn tất thì giao diện sẽ chuyển đến một ô cửa sổ mới. Nếu như các bạn muốn xem chương trình nào thì hãy lựa chọn vào ô “Live Chanels” tương ứng, khi đó chương trình sẽ được hiển thị ra và cần click chuột vào là được.

Nếu như các bạn muốn xem thêm những kênh truyền hình mới, khi đó hãy tìm kiếm thêm những thông tin ở trên internet.

Bước 4: Tiếp đến nếu như thành công thì chương trình sẽ phát sóng. Trường hợp chương trình không kết nối sẽ xuất hiện dòng chữ tương ứng “Chanel is offline now”.

Hy vọng trang thông tin biquyetonthibrands.com.vn đã chia sẻ cho mọi người được hiểu rõ về sopcast là gì và những tiện ích đi kèm của nó. Đây là một trong những phần mềm ứng dụng giải trí hữu ích hiện nay và được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhằm mục đích giải trí sau những thời gian căng thẳng, áp lực.

Facebook Comments