Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Ngành Y Dược hiện nay tại nước ta đang ngày một phát triển, vì vậy tại các đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược cũng đang từng bước thay đổi, nâng cao chất lượng chuyên môn của sinh viên sau khi ra trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển năm 2018

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh với quy chế mới

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo quy định như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp THPT

– Thí sinh đảm bảo sức khỏe

– Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật

Đảm bảo được điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược. Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 3 năm, sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy, được phép học liên thông lên Đại học nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp.

Các chuyên ngành bạn có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội gồm: Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu, Cao đẳng điều dưỡng.

Thí sinh tham khảo tin tức tuyển sinh TẠI ĐÂY

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Tập trung nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Cao đẳng Y Dược nâng cao chất lượng đào tạo

Lựa chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội chính là cơ hội vô cùng tuyệt vời đối với các bạn sinh viên. Để có thể nâng cao chất lượng chuyên môn cũng như trình độ, cái tâm với nghề thì ngay từ ban đầu định hướng cho bản thân môi trường đào tạo là vấn đề vô cùng quan trọng. Đặc biệt hiện nay các bạn trẻ cũng đã có những sự nhìn nhận sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ đào tạo. Chính vì vậy trong những năm gần đây lựa chọn Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đông đảo thí sinh đăng ký học. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển liên tục trong năm, vì vậy thí sinh có thể lựa chọn thời gian đăng ký học phù hợp với bản thân.

Là một trong những đơn vị đào tạo uy tín, Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính là địa chỉ tin cậy dành cho sinh viên khi có mong muốn theo học Y Dược. Với hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành, phòng xét nghiệm, dụng cụ thực hành, máy móc nhập khẩu…chắc chắn sẽ là nơi giúp bạn nâng cao kỹ năng chuyên môn, hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018
  • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng
  • Đối với học sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 4 ảnh 3*4 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh
  • Giấy khai sinh bản sao công chứng
  • Phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.

Thông tin chi tiết thí sinh liên hệ trực tiếp đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh:  0961529898 – 0938519898

Facebook Comments