Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá hiện nay đang tìm hiểu về cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động. Chính vì thế, IbongdaTV cung cấp cho bạn đọc những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay.

Hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại di động

Vì nhiều lý do khách quan mà các bạn không thể ngồi trước TV hoặc màn hình máy tính để theo dõi các trận bóng mà mình quan tâm. Tuy nhiên, bạn đọc cũng không cần phải quá lo lắng về điều này vì có thể sử dụng điện thoại di động của mình để theo dõi những trận đấu này. Chỉ cần lựa chọn được một ứng dụng phù hợp và có một đường truyền chất lượng là các bạn có thể dễ dàng theo dõi được trận đấu bóng mà bản thân quan tâm.

Một trong những câu hỏi được nhiều người hâm mộ môn thể thao vua quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là làm thế nào để có thể xem bóng đá trực tuyến ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình. Với những ứng dụng này, chắc chắn các bạn sẽ có những phút giây thư giãn cùng với môn thể thao vua đầy hấp dẫn này.

Với thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iPhone thì các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá bằng những ứng dụng sau đây:

Xem bóng đá trực tuyến bằng VTV Go

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng VTV Go

VTV Go chính là một ứng dụng giúp cho các bạn theo dõi được các trận đấu được phát trực tiếp trên các kênh của VTV ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Hiện nay, ứng dụng này được sử dụng rất phổ biến. Các bạn cũng có thể theo dõi các chương trình được phát sóng trên TV thông qua ứng dụng này.

Để xem được bóng đá trực tiếp trên ứng dụng VTV Go thì bạn đọc cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Các bạn cần phải tải phiên bản của ứng dụng VTV Go phù hợp với hệ điều hành của chiếc điện thoại di động của mình.
  • Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thông công trên thiết bị của mình thì các bạn hãy khởi động ứng dụng.
  • Bước 3: Khi bắt đầu sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên hãy ấn chọn xác nhận vào từng yêu cầu của ứng dụng VTV Go.
  • Bước 4: Sau đó, các bạn hãy tiếp tục ấn chọn các mục cho phép với yêu cầu truy cập quyền thiết bị về bộ nhớ và vị trí.
  • Bước 5: Chúng ra sẽ lựa chọn biểu tượng chuyển kênh ở góc bên phải màn hình của giao diện ứng dụng VTV Go.
  • Bước 6: Sau khi thực hiện xong tất cả những bước trên thì các bạn chỉ cần lựa chọn kênh đang phát tường thuật bóng đá trực tiếp trận đấu mà bạn quan tâm.

Chỉ với những thao tác rất đơn giản này là các bạn đã có thể theo dõi những trận bóng hấp dẫn bằng ứng dụng VTV Go ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Xem bóng đá trực tuyến bằng FPT Play

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng ứng dụng FPT Play

Nếu như ứng dụng VTV Go chỉ giúp cho người dùng có thể theo dõi bóng đá trực tuyến trên các kênh của VTV thì với ứng dụng FPT Play người dùng có thể xem trực tuyến bóng đá với nhiều mùa giải khác nhau như: World Cup, Laliga, Ngoại hạng Anh… ngay trên điện thoại.

Muốn xem trực tiếp bóng đá trên ứng dụng FPT Play thì các bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tùy vào hệ điều hành trên điện thoại của bạn là Android, iPhone mà tải và cài đặt ứng dụng FPT Play phù hợp.

Bước 2: Khởi động ứng dụng sau khi tải và cài đặt trên thiết bị di động của mình.

Bước 3: Khi mở ứng dụng FPT Play lần đầu tiên thì chúng ta có thể tắt những giới thiệu về ứng dụng bằng cách ấn chọn Bỏ qua. Trên giao diện chính của ứng dụng này sẽ có những thông tin nổi bật liên quan đến những trận bóng đá mà chúng ta có thể xem trực tiếp trên điện thoại. Hệ thống sẽ tự động xuất hiện những trận bóng đá sắp diễn ra.

Bước 4: Sau khi bạn lựa chọn thông báo tin nổi bật mà trận đấu bạn quan tâm thì hệ thống sẽ chuyển người dùng sang giao diện phát video trực tiếp cùng với thời gian chính xác mà trận đấu sẽ diễn ra để người dùng dễ dàng theo dõi.

Xem bóng đá trực tuyến bằng Sopcast

Cách xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm Sopcast

Sopcast chính là một trong những phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm này thì các bạn có thể theo dõi được những trận đấu mà mình quan tâm với rất nhiều mùa giải khác nhau.

Để có thể theo dõi bóng đá trực tiếp bằng phần mềm Sopcast một cách đơn giản và dễ dàng thì các bạn có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến trên di động bằng Sopcast.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc 3 ứng dụng theo dõi bóng đá trực tuyến hiệu quả trên điện thoại di động một cách hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể theo dõi các trận bóng hấp dẫn mà mình quan tâm và yêu thích.

Hiện nay, đang diễn ra rất nhiều giải bóng hấp dẫn được người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm, các ứng dụng này sẽ giúp cho các bạn theo dõi bóng đá trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Chúc các bạn có được những phút giây thư giãn với môn thể thao vua thông qua thiết bị di động của mình.

Facebook Comments