Hội thảo cho các thí sinh chuẩn bị thi đại học

Hội thảo được tổ chức với sự phối hợp của nhãn hàng Brand’s và trường chuyên Lê Hồng Phong – TP. HCM.

Các học sinh trước mỗi kỳ thi tuyển sinh Đại học luôn cảm thấy áp lực và quá tải với khối lượng kiến thức đồ sộ và hàng ngàn bài tập. Tuy chăm chỉ là một yếu tố rất quan trọng nhưng phương pháp học khoa học và thông minh sẽ tạo cho các thí sinh một lợi thế ưu việt khi thi vào Đại học.


Thấu hiểu sự cần thiết của việc tập trung và minh mẫn của các thí sinh khi chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học đầy cam go và thử thách, ngày 24.03.2011, tại TP.HCM, nước cốt gà BRAND’S đã họp báo thông báo về việc tổ chức Hội thảo “Tập trung minh mẫn cùng BRAND’S vào Đại học”. Hội thảo sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các em học sinh và phụ huynh cùng tham gia trong 4 ngày (9 và 10.4; 16 và 17.4.2011), tại Đại Học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10. Chương trình được tư vấn trực tiếp từ  những thầy cô  giáo tổ trưởng bộ môn nhiều kinh nghiệm giảng dạy của trường Chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM, là một ngôi trường có danh tiếng và bề dày lịch sử trong giảng dạy (từ năm học 2003 đến nay luôn có khoảng 95% học sinh đậu Đại học, trong đó có nhiều học sinh đạt điểm thi tuyệt đối 30/30 điểm). Tại các buổi hội thảo, các thầy cô sẽ giúp các em học sinh hệ thống hoá kiến thức của tám môn học khác nhau của kỳ thi Đại học các khối gồm: Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Sinh, Sử và Địa, giúp các bạn thí sinh nắm được những kiến thức cơ bản và nền tảng quan trọng của từng môn học; chia sẻ các bí quyết để các thí sinh có thể học hỏi, tiếp thu & ghi nhớ tốt hơn, đưa ra phương pháp học tập phù hợp cho từng môn học.

Bên cạnh đó, Hội thảo còn có phần chia sẻ về phương pháp học thông minh, kỹ năng tư duy sáng tạo và các kỹ năng mềm quan trọng khác, do các giảng viên hàng đầu của Học viện huấn luyện kỹ năng Breakthrough Power giảng dạy, với mô hình rèn luyện kỹ năng cá nhân thành công nhất từ Mỹ.

Ngoài ra, hội thảo còn có phần trò chuyện cùng chuyên gia tư vấn và đào tạo của công ty Unity – chị Nguyễn Thị Minh Tâm. Chị Minh Tâm có hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu, truyền thông và phát triển nhân sự từ các tập đoàn lớn tại Việt Nam như: Unilever, Navigos Group…. Qua phần chia sẻ từ chị Minh Tâm, BRAND’S mong muốn giúp các bạn thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi Đại học năm nay biết cách lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với niềm đam mê hoặc tính cách của mình; Hướng nghiệp cho các bạn thí sinh qua việc phân tích tổng quan về nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong thời điểm hiện nay.

Các buổi hội thảo trên được BRAND’S tổ chức hoàn toàn miễn phí. Các thí sinh và phụ huynh muốn tham gia có thể liên hệ đăng ký như sau:

–    Cách 1: Đăng kí qua website www.biquyetonthibrands.com.vn
–    Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại  văn phòng công ty Sáng Tạo Thương Hiệu, lầu 3A, tòa nhà Rosana 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1.
–    Cách 3: Gọi số 098 789 6089 để đăng ký trực tiếp qua điện thoại.

Ngay sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký như đã hướng dẫn, các thí sinh và phụ huynh sẽ nhận được một email xác nhận tham gia chương trình Hội thảo.

Đây là một hoạt động ý nghĩa đầu tiên mà nước cốt gà BRAND’S muốn dành tặng cho các bạn thí sinh Đại học năm nay, nhằm  giúp các bạn thí sinh tập trung định hướng được nghề nghiệp tương lai, tăng cường tập trung, bí quyết ôn thi hiệu quả cho kỳ thi Đại học sắp tới. Được biết, bên cạnh là nước cốt gà được khoa học công nhận có hiệu quả trong việc tăng cường trí nhớ, hỗ trợ sự tập trung, nhãn hàng nước cốt gà BRAND’S luôn đi tiên phong trong việc tổ chức những hội thảo thiết thực như thế này cho các bạn học sinh ở các nước lân cận như Thái Lan, Singapore, Malaysia, v.v do các thầy cô, giảng viên hàng đầu giảng dạy trong vòng hơn 20 năm qua. Trong năm 2010, chương trình của nhãn hàng ở Thái Lan đã rất thành công và hỗ trợ cho hơn 50,000 học sinh tham gia.

Song song với hội thảo, BRAND’S vừa xây dựng và đưa vào hoạt động website www.biquyetonthibrands.com.vn, là một website cung cấp đầy đủ cho các thí sinh tất cả các vấn đề liên quan đến kỳ thi đại học như: bí quyết ôn thi hiệu quả, thông tin về các trường đại học, cách chăm sóc sức khoẻ trong mùa thi, cách hệ thống hoá kiến thức, các kỹ năng và mẹo làm bài thi, v.v.. Cũng vào tháng 4 tới, BRAND’S chính thức ra mắt chương trình truyền hình chuyên về tư vấn sức khoẻ trên kênh HTV7, Đài Truyền hình TP.HCM, nhằm giúp các bà mẹ có thể chăm sóc tốt nhất các thí sinh về sức khoẻ và tinh thần trong mùa thi gần kề.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM NƯỚC CỐT GÀ BRAND’S 

Nước cốt gà BRAND’S – Sự lựa chọn hoàn hảo cho một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn.

Được sáng lập bởi ông Henderson William BRAND’S vào năm 1835, đến nay nước cốt gà BRAND’S đã có bề dày lịch sử 175 năm và được tin dùng tại 18 nước trên toàn thế giới.
Hoàn toàn có nguồn gốc thiên nhiên: Nước cốt gà BRAND’S là thức uống dinh dưỡng từ tinh chất gà tự nhiên với các thành phần bổ dưỡng và tinh túy chiết xuất từ gà. Không chứa chất béo, cholesterol hay bất kỳ chất phụ gia nào.

Nước cốt gà duy nhất được công nhận khoa học – Nhiều nghiên cứu khoa học đã cho thấy BRAND’S có hiệu quả vượt trội trong việc:
– Thúc đẩy năng lực trí tuệ, hỗ trợ sự tập trung và tăng cường trí nhớ.
– Bồi bổ cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ hoạt động tim mạch và tuần hoàn máu…
– Làm tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng trong những lúc mệt mỏi.

Tiêu chí dinh dưỡng hàng đầu của nước cốt gà BRAND’S là chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng cho não bộ của bạn; đặc biệt là cho những người làm việc trí óc, luôn đòi hỏi não bộ phải hoạt động “hết công suất” và hiệu quả nhất có thể; cũng như những người thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng và áp lực trí tuệ như học sinh, sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO CHI TIẾT:

Ngày Thời gian Nội dung chương trình Người phụ trách
09/04/2011 7:00 – 12:00 Phương pháp học thông minh, kỹ năng tư duy sáng tạo (Hội Trường A5) Học viện huấn luyện kỹ năng Breakthrough Power
  13:00 – 17:00 Trò chuyện cùng chuyên gia quản trị nguồn nhân lực (Hội Trường A5) Học viện huấn luyện kỹ năng Breakthrough Power
10/04/2011 7:00 – 12:00 Hệ thống hóa kiến thức môn Toán (HT A5) Thầy Quốc – Tổ trưởng tổ Toán trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
13:00 – 17:00 Hệ thống hóa kiến thức môn Lý (HT A5), môn Sử (HT B4) Thầy Lê Thịnh – Giáo viên Lý trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Cô Thiên Minh – Tổ trưởng tổ Lịch Sử trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

16/04/2011 7:00 – 12:00 Hệ thống hóa kiến thức môn Sinh (HT A5) Thầy Danh  – Tổ trưởng tổ Sinh Học trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
  13:00 – 17:00 Hệ thống hóa kiến thức môn Hóa (HT A5) Thầy Thiện – Tổ trưởng tổ Hóa trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong
17/04/2011 7:00 – 12:00 Hệ thống hóa kiến thức môn Văn (HT A5), Địa (HT B4) Cô Huệ  – Tổ trưởng tổ Văn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Cô Chiếu Huyền – Tổ trưởng tổ Địa Lý trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

  13:00 – 17:00 Hệ thống hóa kiến thức môn Anh (HT A5) Cô Mỹ Lan – Tổ trưởng tổ Anh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong

Nguồn: kenh14.vn

Facebook Comments
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *