Học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất?

Học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất là một trong những câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu bởi ai ai cũng đều muốn học một ngôi trường chất lượng, được đào tạo trong một môi trường năng động và có chất lượng cao.

1. Nên học Điều dưỡng ở đâu để có “tương lai”?

Trong những năm gần đây, Điều dưỡng trở thành một trong những ngành hot hàng đầu Việt Nam, được đông đảo các bạn học sinh lựa chọn. Trong đó, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng là một trong những ngôi trường được đông đảo học viên lựa chọn nhất.

Học Điều dưỡng ở đâu? Học ở trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chứ đâu. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo Điều dưỡng uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao. Khi theo học tại đây, các sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cực kỳ chất lượng để vào nghề, đáp ứng mọi nhu cầu nghề nghiệp được đặt ra trong tương lai. 

Học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất ở thời điểm hiện nay?Học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất ở thời điểm hiện nay?

Các điểm mạnh nổi bật của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em học sinh, sinh viên cần biết đến là:

“Học đi đôi với hành” là phương châm hàng đầu của ngôi trường này. Các chương trình đào tạo của nhà trường được áp dụng theo chuẩn của các nước phát triển. Ngoài ra, nhà trường còn áp dụng lý thuyết đi đôi với thực hành tạo điều kiện giúp các em sinh viên có cơ hội nâng cao tay nghề và trải nghiệm thực tiễn.

Theo học trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các em sinh viên sẽ tràn trề cơ hội được học tập, làm việc tại môi trường hiện đại với những thiết bị khoa học tiên tiến, chất lượng. Ngoài ra, nhà trường cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư các thiết bị máy móc kỹ thuật giúp các em có cơ hội trải nghiệm, “vừa học vừa làm”.

Những giảng viên của nhà trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Chính vì vậy, các em hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại đây. Môi trường học tập của nhà trường là vô cùng năng động với những bạn sinh viên vô cùng nhiệt huyết. Trang thiết bị của nhà trường được đầu tư đầy đủ nhằm phục vụ mọi nhu cầu của sinh viên trong quá trình thực hành và nghiên cứu. Đến đây, chắc nhiều người không cần thắc mắc nên học điều dưỡng ở đâu nữa rồi.

Đến với trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, các bạn sinh viên sẽ được học tập, làm việc với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cực kỳ chất lượng, luôn tận tâm vì công việc và rất tâm huyết, giúp đỡ hết mình vì các em sinh viên thân yêu. Các thầy cô sẽ hỗ trợ hết mình cho các sinh viên lúc còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như sau khi ra trường.

Ngoài việc chú trọng công tác đào tạo chuyên môn, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch còn đẩy mạnh các kiến thức xã hội cũng như việc rèn luyện kỹ năng mềm, các phẩm chất đạo đức tốt,… đảm bảo các em sinh viên sẽ đáp ứng được trình độ chuyên môn với các nhà tuyển dụng sau khi ra trường. Học điều dưỡng ở đâu là chất lượng, hãy đến trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ngay và luôn.

Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, các cơ sở Y tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành khác. Chính điều này sẽ giúp các em sinh viên được mở “chân trời mới”, có cơ hội thực tập và làm việc tại các môi trường tốt.

 

Học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất?Học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất?

Mức học phí của ngành Điều Dưỡng trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thường không quá cao, phù hợp với mọi điều kiện của sinh viên. Chưa dừng lại ở đó, nhà trường còn có những chính sách hỗ trợ cực kỳ chất lượng, khuyến khích và tạo điều kiện học tập tới các em, giúp các em thể hiện tài năng của mình. Học Điều dưỡng ở đâu giờ đây cũng không phải là vấn đề gì quá lớn. 

2. Cơ hội việc làm của ngành Điều dưỡng khi học tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Mục tiêu cao nhất mà trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hướng tới chính là đào tạo những cử nhân Điều dưỡng đầy tài năng, cung cấp nhân tài phục vụ, công tác trong ngành Y trên khắp cả nước. Hãy cứ yên tâm khi đến học ở đây bởi nhà trường luôn đào tạo ra những sinh viên chất lượng và có việc làm ngay sau khi ra trường. Chính vì vậy, trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch luôn là “bến đỗ” lý tưởng, được các em học sinh và nhiều bậc phụ huynh quan tâm, hướng đến.

Khi theo học tại đây, các bạn không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Ở thời điểm hiện tại, nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng cao. Trong khi đó, nhân lực ngành điều dưỡng, đặc biệt là những người có trình độ chuyên môn cao lại khá khan hiếm. Bởi vậy, nếu tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, các em có thể tự tin xin việc tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Đặc biệt, những người học Điều dưỡng sau khi ra trường còn có thể được làm việc tại các nước phát triển như Canada, Đức, Nhật Bản,… Đây là những ngôi trường mà các bạn sẽ được hưởng mức thu nhập khá cao. Vậy học Điều dưỡng ở đâu là tốt nhất? Học tại trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chứ ở đâu.

Năm 2019, ngành Cao đẳng Y dược Hà Nội của trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển dựa trên quy chế của Bộ GD&ĐT. Nhà trường áp dụng hình thức xét tuyển học bạ để tuyển sinh. Những điều kiện để các em học sinh có thể theo học tại trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch đó là:

  • Thí sinh là người Việt Nam, không phân biệt dân tộc, vùng miền hay tôn giáo.
  • Phải tốt nghiệp THPT.
  • Hạnh kiểm khi học lớp 12 phải đạt từ loại khá trở lên, phải đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại trường.
  • Các thí sinh không thuộc những đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không thuộc đối tượng đang nằm trong quá trình thi hành án.
Facebook Comments