Cùng hồi hộp chờ đợi kết quả thi đại học

Hiện tại Microsite đang liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về kết quả thi Đại học – Cao đẳng năm nay. Các bạn cùng ghé thăm Microsite nhé!

Vậy là kỳ thi Đại học- Cao đẳng năm nay đã chính thức khép lại rồi phải không nào? Những ngày này, teen chắc hẳn đang rất hồi hộp mong chờ kết quả. Hiện tại Microsite www.biquyetonthibrands.com.vn đang liên tục cập nhật những thông tin nóng hổi nhất về kết quả thi Đại học – Cao đẳng năm nay. Cùng ghé thăm Microsite nhé!

Thông tin cập nhật mới nhất của chúng tớ tới thời điểm này là đã có hơn 100 trường đại học công bố điểm thi.

Điểm chuẩn năm nay được đánh giá sẽ ở mức tương đương với năm ngoái, nếu có điều chỉnh thì chỉ dao động trong khoảng từ 0,5 tới 1 điểm. Có những chuyên ngành điểm chuẩn sẽ giảm xuống. Một thực tế cũng dễ thấy là sự chênh lệch ở các trường tương đối lớn, ví dụ như thủ khoa của Đại học Hà Hoa Tiên là 14 điểm, trong khi thủ khoa của Đại học Ngoại Thương Hà Nội là 29 điểm. Điều này cho thấy cơ hội vào đại học của chúng ta hoàn toàn rộng mở, đúng như những nhận định ban đầu của các chuyên gia phải không nào?

 Đã có hơn 100 trường công bố kết quả thi Đại học

Việc thi cử đã hoàn tất, chắc hẳn trong hàng ngàn sĩ tử, việc tiếc nuối, lo lắng hay hồi hộp là điều không thể tránh khỏi. Chúng tớ chỉ muốn nói rằng, thời điểm này, các teen hãy tạm gác những lo lắng, áp lực… lại nhé. Đừng dằn vặt, tiếc nuối hay tự trách mình mãi, hãy để đầu óc nghỉ ngơi thoải mái và đưa ra những quyết định sáng suốt trong thời gian tới. Vì như các anh chị đã chia sẻ, đại học không phải là cánh cửa duy nhất để vào đời và đừng quá áp lực chuyện đậu hay rớt, thành công bị “trì hoãn” không có nghĩa là sẽ không khi nào có thành công nữa. Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là hãy nghỉ ngơi, dưỡng sức và thoải mái đầu óc sau một kì thi nhiều áp lực và căng thẳng vừa qua nhé! Nước cốt gà  BRAND’S là một gợi ý tuyệt cú mèo cho teen đó! Chứng nhận nghiên cứu khoa học đã chứng minh, nước cốt  gà BRAND’S mang  lại những  tác dụng tích cực cho não với những lợi ích cụ thể như: giúp trí óc minh mẫn, hỗ trợ sự tập trung, cải thiện  trí nhớ và tăng khả năng tư duy. Không những thế, nước cốt gà BRAND’S còn có tác dụng  tăng  khả năng  miễn dịch, hỗ trợ hoạt động tuần hoàn máu… giúp tăng cường độ dinh dưỡng của các bữa ăn hàng ngày.

Microsite liên tục cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về kì thi đại học năm nay

Những ngày vừa qua, BRAND’S chúng tớ cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khắp mọi miền đất nước của các teen sau kỳ thi gửi đến chương trình. Thực tế là có khá nhiều bạn dù đã có những sự gợi ý, nhắc nhở mà vẫn mắc các lỗi thuộc về thủ tục hành chính khi làm bài như “không ghi đầy đủ thông tin cá nhân trên giấy thi, quên ghi đối tượng ưu tiên khu vực, quên ghi đầy đủ số tờ giấy thi”… Các bạn yên tâm nhé, các thầy cô sẽ luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho các bạn, cho dù việc này có gây mất chút thời gian và thủ tục hành chính. Với các câu hỏi về thông tin xét tuyển nguyện vọng 2 và các quy tắc phúc khảo, chúng tớ đã tham khảo ý kiến các thầy cô và hồi đáp đầy đủ các bạn trên Microsite. Các bạn có thể xem đầy đủ tại Microsite nhé!

Các teen có thể gửi tất cả các câu hỏi và thắc mắc tới http://biquyetonthibrands.com.vnnha,  BRAND’S rất sẵn lòng được giải đáp mọi thắc mắc của teen.

Chúc các teen sớm nhận được kết quả như mong muốn!

Nguồn: kenh14.vn

Facebook Comments
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *