Chưa bao giờ ôn thi đại học lại … hấp dẫn đến thế

Có thể khẳng định chuỗi hội thảo “Cùng BRAND’S vào Đại học – Học tập trung – Ôn hiệu quả” tới thời điểm này đã vô cùng thành công và khiến teen hài lòng.

Các bạn học sinh từ khắp các trường trong thành phố đã có những ngày cuối tuần thật vui và thú vị, cùng nhau bổ sung thêm kiến thức và trao đổi những bí quyết cực bổ ích cho kì thi Đại học, Cao đẳng sắp tới. Cùng chúng tớ phỏng vấn nhanh các bạn ấy nhé!

“Đi một ngày đàng, học liền mấy sàng khôn”

Em Minh Tâm (Lớp 11 – Thực nghiệm sư phạm) cho chúng tớ biết: “Em cùng đi với chị gái em tới tham gia chương trình nhưng thiệt là không ngờ chính em cũng thu lượm nhiều kiến thức quá trời. Các thầy cô giảng rất dễ hiểu, mà đi đúng vào trọng tâm lại còn hướng dẫn để tụi em tránh những “chiếc bẫy” hay gặp phải. Thực sự là đi một ngày đàng học được liền mấy sàng khôn đó chị”.

Nghiên cứu kỹ lưỡng làm bài tập

Chả là Hội thảo được tổ chức nhằm hệ thống lại kiến thức của cả 3 khối lớp 10 -11 -12 cho các bạn học sinh nên không chỉ các teen năm nay thi đại học mà các em lớp 10 và lớp 11 cũng cực kỳ háo hức. Thế nên mặc dù nghỉ lễ dài dài nhưng tinh thần chiến đấu cao độ của các teen nhà mình vẫn vô cùng là hừng hừng khí thế! Bật mí là có phụ huynh còn dẫn tới 5 – 7 bạn học sinh bắt 2 chuyến xe buýt lên tham gia hội thảo liền đó nha!

Chăm chú nghe giảng

Cười tươi, Minh Tâm tiếp lời: “Em rất yêu môn toán, chính vì vậy em thích nhất phần chỉ ra các lỗi hay mắc và mẹo tư duy nhanh môn Toán mà thầy Quốc trình bày. Đúng là các thầy cô đã có nhiều năm kinh nghiệm, các thầy cô toàn nói trúng những lỗi em hay mắc thôi ạ. Nói chung là học được nhiều thứ thật. Thế này thì cuối tuần sau (ngày 17/4 – PV) em phải kéo hết tụi em lớp tới mới được”.

“Chưa bao giờ ôn thi …lại hấp dẫn đến thế”

Đó là lời tâm sự của bạn Trần Phương Uyên học trường THPT Hùng Hương khi nói về buổi hội thảo tổng hợp kiến thức môn Sinh và Hóa hôm 16/4 vừa rồi.

Chia sẻ cảm giác khi tham dự tiết giảng “Hệ thống hóa kiến thức môn Sinh” của thầy Danh, bạn Hồng Ngọc Minh( trường THPT Gia Định) cho biết: “Tiết học này tớ thấy có thể phù hợp với tất cả mọi người, cho dù bạn có đang bị mất căn bản thì có thể dễ dàng nắm được một số công thức tính toán trọng điểm hỗ trợ rất nhiều trong việc giải bài. Còn với bạn nào thuộc loại khá giỏi thì cũng có thể đến nghe thầy “bày mẹo”, càng giúp tránh được các sai sót không đáng có. Tớ cảm thấy rất tuyệt!”

Bạn Lê Bích Phương (SV ĐH Bách Khoa) chia sẻ với chúng tớ :”Năm nay tớ dự tính thi tiếp vào trường ĐH Y Dược, sẵn vô tình nhìn thấy buổi hội thảo này nên vào dự thử một môn xem sao. Tớ thấy “tiết học” thế này khá thú vị và cũng có nhiều cái lợi! Bởi mỗi một thầy cô sẽ đều có một mẹo hay cách giải bài khác nhau. Mà tớ thấy các thầy cô trong buổi hội thảo này đều rất giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, nên tớ đã được nghe giảng với những kiến thức mà thậm chí tớ chưa từng được học tại lớp nữa đấy chứ.”

Mà hơn thế, không chỉ được học tập và bày cho bao nhiêu là mẹo, teen còn được “relax” bằng văn nghệ và tham gia trò chơi vui nhộn giữa giờ nữa nhé. Vui và hiệu quả cực kỳ luôn! Cứ nhìn những nụ cười rạng rỡ bên cạnh những khuôn mặt vô cùng tập trung trong giờ nghe giảng là sẽ thấy hiểu liền.

Chương trình văn nghệ hấp dẫn này


Cười thật tươi khi được relax này

Vừa được học kiến thức lại còn được xả stress nữa chứ!

“Các đàn anh thì thật là cute!”

Trong ngày 17/4, các bạn học sinh đã được trao đổi trực tiếp với các đàn anh năm trước, và thế là nhận định rằng các đàn anh thật là cute đã ngay tắp lự được thốt ra.

Lan Ngọc (teen Marie Curie) cho biết: “Các anh ấy học thiệt giỏi mà cực kỳ khiêm tốn, vừa truyền tải kinh nghiệm lại còn cho tụi mình lời khuyên chuyện nghỉ ngơi nữa chứ. Đúng là cực kỳ cute luôn. Tụi mình hỏi câu nào đều đáp lại rất nhiệt tình. Vừa được các thầy cô giảng lại nghe chính các thủ khoa tâm sự, mình bớt căng thẳng đi rất nhiều luôn”.

Hai bạn thủ khoa năm 2010 chia sẽ những bí quyết cho các bạn sỉ tử

Thực đúng là một hội thảo vô cùng thành công teen nhỉ?

Nguồn: kenh14.vn
Facebook Comments
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *