Bật mí nhật ký teen 12

Người ta đang lớn, người ta sắp có quyền công dân, người ta phải đối mặt với rất nhiều những áp lực từ gà bông, việc học cho tới ba mẹ nữa. Khám phá những cảm xúc của một “người ta” lớp 12 nhé!

Cùng khám phá nhật ký của mình!
Ngày… tháng … năm
Hôm nay đã chính thức có lịch thi và các môn thi tốt nghiệp. Mới hôm qua thôi mình còn cảm thấy rất bình thường. Dù biết rằng áp lực ngày một lớn khi ngày thi càng đến gần, nhưng chao ôi, lúc biết tin các môn thi tốt nghiệp, mình thấy mọi thứ trở nên gấp gáp không hiểu nổi nữa rồi! Giá như có thứ gì giúp mình học thật nhanh, đầu óc lúc nào cũng minh mẫn để học được nhiều hơn. Hix!
Ngày… tháng … năm
Cậu ấy giận mình chỉ vì mình đã không chuẩn bị đề Lý để cậu ấy dò bài cho mình. Mình hiểu là cũng chỉ bởi cậu ấy rất là lo lắng cho các môn thi tốt nghiệp của mình thôi nhưng mà cậu ấy đâu biết là tối qua mình học liền 2 ca tiếng Anh bù cho tuần trước cô mệt. Mình buồn quá!
Ngày… tháng … năm
Cả lớp đang chộn rộn chuyện lưu bút: nào lưu bút truyền thống viết bằng tay, nào lưu bút điện tử, nào ảnh của tập thể lớp từ đầu tới giờ… Mình tự nhiên thấy xao xuyến lạ. Tụi mình sắp chia tay nhau thật sao? Chúng mình sắp không còn được gặp nhau hàng ngày nữa sao? Tự nhiên mình chẳng muốn lớn nữa!
Lưu bút không thể thiếu trong đời học sinh
Ngày … tháng … năm
Hôm nay cầm cuốn lưu bút của nhỏ bạn thân về và dành cả buổi tối để nghĩ những điều mình sẽ viết về nhỏ. Nhỏ là người sao nhỉ? Là cô bạn thân nhất của mình từ hồi cấp hai, nhỏ biết từ những chuyện to đùng đến ti tỉ những chuyện nhỏ xíu xíu của mình trong cả thời học sinh. Sắp tới nhỏ sẽ thi vào Đại học Ngoại Thương và quyết tâm sẽ thành một nữ doanh nhân thành công. Còn mình… vẫn mê Mỹ Thuật. Nếu mình trở thành nhà thiết kế thời trang, việc đầu tiên mình làm sẽ là thiết kế cho nhỏ một bộ đầm dạ hội thật lộng lẫy kiểu giống như các nàng diễn viên Hollywood khi bước lên thảm đỏ Oscar. Nhỏ sẽ thích lắm đây!
Ngày … tháng … năm
Hôm qua cùng Ba đi hội thảo của BRAND’S về, mình thấy vui quá! Dù từ bé tới giờ ba vẫn luôn chiều mình hơn anh Hai nhưng hôm qua mình cảm động vô ngần vì tình yêu Ba dành cho mình. Ngồi nghe các thầy cô Lê Hồng Phong giảng những bí quyết của môn Toán hay anh Trí dạy về phương pháp học tổng quan, Ba ghi liền như một cậu học sinh chăm chú rồi còn sợ mình không nhìn được những dòng viết tắt, về nhà Ba viết lại chi tiết cho mình nữa chứ! Phải cảm ơn ba nhiều lắm vì kết hợp với kiến thức ba ghi lại từ hội thảo, mình đã tự tin lấy lại kiến thức và cảm thấy rất yên tâm cho kì thi tốt nghiệp, và cả đại học nữa. MÌNH SẼ ĐẬU ĐẠI HỌC!
Mẹ toàn ép mình ăn nhiều trong mùa thi!
Ngày… tháng … năm
Mẹ ép mình ăn rất nhiều suốt từ đầu tuần tới giờ, nào bí đỏ, thịt gà rồi đủ thứ các loại trái cây. Mẹ yêu mình, mình hiểu nhưng mẹ không cần phải bắt mình ăn nhiều quá như vậy, lúc nào cũng ăn làm mình như mụ mẫn luôn. Mình buồn và mẹ buồn. Định giận mẹ tới hết ngày mai luôn thì ba gọi điện từ Hà Nội về nói chuyện với mình gần 1h liền. Iu ba quá! Nghe ba nói mà mình thấy mình thật tệ khi giận mẹ. Mà thương Ba ghê, đi công tác còn lần mò tìm kiếm những tài liệu, thông tin thi cử cho mình rồi lục đục gửi link qua Yahoo cho mình! 
Thôi muộn rồi, ôm gối sang làm lành với mẹ đây! Ba thật là tuyệt!
Các teen 12 chú ý, bật mí bí kíp võ lâm rất hay ho dành cho chúng mình này! hãy cùng truy cập vào website http://biquyetonthibrands.com.vn/ để có được những thông tin lý thú và bổ ích về mùa thi 2011 nhé. Từ chia sẻ của những chuyên gia tâm lý, các nhà giáo tới những người nổi tiếng. Ngoài ra, chính các bạn cũng có thể chia sẻ những cảm nhận của chính bạn với chúng tớ đó. Hãy cùng click và khám phá tại sao cô bạn chúng ta lại tự tin sẽ đậu đại học trong kì này nhé!
Nguồn: Kenh14.vn
Facebook Comments
Rate this post

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *